Blog

Happy Halloween tặng ngay Combo quà khuyến mãi Kinh Dị !

Halloween là gì? Halloween là lễ hội thường niên diễn ra vào cuối tháng 10 đầu tháng 11, nhưng đó là lễ hội để tưởng niệm cái gì? Tại sao người ta phải hoá trang và ăn mặc gớm ghiếc đến thế?

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi đầu ghi hình Camera Hikvision mặc định về năm 1970

Lỗi sai giờ trên đầu ghi hình xảy ra thường xuyên trên đầu ghi hình. Các bạn phải để ý đến lỗi này chúng ta có thể mấy hết dữ liệu ghi hình và camera chỉ để doạ ma chứ không làm gì cả. Đầu ghi hình bị lỗi thời gian sẽ khó quản lý, và đặc biệt thời gian đè lên nhau gây ra tình trạng mất dữ liệu không đáng có.

Dự án nhà máy Huynhdai - Thành Công

Dự án lắp đặt camera giám sát nhà máy ô tô Huyndai -Thành công, là một trong những dự án lớn, sau dự án này chúng tôi nhận được sự phản hồi rất lớn từ phía công ty khách hàng.

Các Vấn Đề Cần Tìm Hiểu Trước Khi Lắp Đặt Camera Giám Sát

Các câu hỏi và vấn đề thường xảy ra khi lắp đặt, cần tìm hiểu trước khi lắp dặt camera quan sát sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về camera quan sát những lỗi thường gặp của camera quan sát để tránh phải trước khi lắp đặt camera  

Giải Pháp An Ninh SmartHome

SmartHome là ngôi nhà được tích hợp những công nghệ tân tiến về kỹ thuật điện-điện tử-tin học để quản lý và điều khiển các thiết bị điện theo mong muốn của người dùng mọi lúc, mọi nơi theo những chương trình được cài đặt theo ngữ cảnh, lịch trình, cảm biến tự động theo những gì bạn đã thiết lặp từ trước.

Giải Pháp An Ninh Chống Trộm

Hiện nay khi mà các thiết bị truyền thống bảo vệ ngôi nhà bạn hiện nay trở nên không còn hiệu quả, một ổ khóa đắt tiền ư?  hay một bộ cửa tốt, hoàn toàn trở nên không tác dụng đối với kẻ trộm hiện nay.

Giải Pháp An Ninh Căn Hộ

 Camera giám sát cho khu chung cư cần quan tâm triệt để nhằm phòng tránh những vụ xâm nhập đáng tiếc có thể xảy ra.