Tin tức

Check in nhận ngay áo mưa cao cấp Sala

Mùa mưa☔☔☔ đã tới rồi ! check in nhận ngay áo mưa KH ơi !!!! Chương trình diễn ra từ ngày 10.06.2020 đến hết quà SL 1000c áo mưa Sala phát hành️

HIKVISION LẮP ĐẶT CAMERA ĐO THÂN NHIỆT TẠI NHIỀU BỆNH VIỆN TẠI VIỆT NAM

Vừa qua, Hikvision đã thực hiện hàng loạt các dự án lắp đặt Camera đo thân nhiệt tại các bệnh viện ở Việt Nam. Phát hiện nhiệt độ cơ thể bất thường khi di chuyển đám đông. Một giải pháp an toàn hơn, nhanh hơn, thông minh hơn với độ chính xác lên đến ± 0.3°, phù hợp cho các tòa nhà văn phòng, nhà máy, trạm, sân bay và các nơi công cộng khác.

HIKVISION RA MẮT MÀN HÌNH TV THẾ HỆ MỚI

Ngày 26 tháng 3 năm 2020 – Hikvision, nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo mật sáng tạo hàng đầu thế giới, đã ra mắt bộ sản phẩm màn hình LED, cung cấp hình ảnh mượt mà, độ nét cao và đầy màu sắc. Được phát triển và sản xuất nội bộ, màn hình LED Hikvision cung cấp màn hình LED sân trong nhà, màn hình LED cố định trong nhà, màn hình LED ngoài trời và đèn LED trong suốt để đáp ứng nhiều nhu cầu tùy biến.

Khuyến mãi lắp đặt camera mừng đại lễ 30/4 - 1/5.2019

Cách đây 44 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. 

Tìm hiểu về Fps trên Camera

FPS là viết tắt của Frame Per Second tức số khung hình hiển thị trong một giây, nó thể hiện khả năng làm việc của Camera giám sát