Tin tức

Quà tặng Dành cho phụ nữ ngày 20-10

Cứ mỗi năm, chị em phụ nữ lại được tôn vinh vào một số ngày đặc biệt, như ngày 20/10 và 8/3. Có bao giờ bạn thắc mắc sự khác biệt giữa hai ngày này? Vậy hãy để Sala giúp bạn hiểu rõ hơn lịch sử, ý nghĩa và cách hoạt động thường hay diễn ra vào ngày 20/10 sắp đến nhé!

Kỉ niệm Sinh nhật Sala - Tri ân khách hàng

Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật Sala Tặng ngay "Bình nước thời trang thủy tinh cao cấp" khi đăng ký dịch vụ hoặc sản phẩm tại Sala với hoá đơn từ 5tr.

Check in nhận ngay áo mưa cao cấp Sala

Mùa mưa☔☔☔ đã tới rồi ! check in nhận ngay áo mưa KH ơi !!!! Chương trình diễn ra từ ngày 10.06.2020 đến hết quà SL 1000c áo mưa Sala phát hành️

HIKVISION LẮP ĐẶT CAMERA ĐO THÂN NHIỆT TẠI NHIỀU BỆNH VIỆN TẠI VIỆT NAM

Vừa qua, Hikvision đã thực hiện hàng loạt các dự án lắp đặt Camera đo thân nhiệt tại các bệnh viện ở Việt Nam. Phát hiện nhiệt độ cơ thể bất thường khi di chuyển đám đông. Một giải pháp an toàn hơn, nhanh hơn, thông minh hơn với độ chính xác lên đến ± 0.3°, phù hợp cho các tòa nhà văn phòng, nhà máy, trạm, sân bay và các nơi công cộng khác.

HIKVISION RA MẮT MÀN HÌNH TV THẾ HỆ MỚI

Ngày 26 tháng 3 năm 2020 – Hikvision, nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo mật sáng tạo hàng đầu thế giới, đã ra mắt bộ sản phẩm màn hình LED, cung cấp hình ảnh mượt mà, độ nét cao và đầy màu sắc. Được phát triển và sản xuất nội bộ, màn hình LED Hikvision cung cấp màn hình LED sân trong nhà, màn hình LED cố định trong nhà, màn hình LED ngoài trời và đèn LED trong suốt để đáp ứng nhiều nhu cầu tùy biến.