Dịch vụ

Trung tâm bảo hành sửa chữa Camera Hikvision

Khi cần tư vấn hoặc khi gặp sự cố về Camera, hệ thống Camera kho xưởng, hệ thống Camera nhà máy, Camera biệt thự, Camera khu dân phố, Camera văn phòng,… khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài Sala 24/7 1900 633681 (Ext: 2). Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được hỗ trợ và giải quyết kịp thời để không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Thi công hệ thống Camera

Khi thi công hệ thống camera quan sát kho xưởng, tất cả các vị trí của nhà máy đều được giám sát thông qua màn hình hiển thị. Nhờ các giải pháp thi công lắp đặt camera quan sát kho xưởng TPHCM mà các nhà quản lý có thể giám sát các hoạt động của công nhân, các kỹ thuật viên có thể giám sát dây chuyền sản xuất, nhân viên bảo vệ có thể giám sát tình hình an ninh tổng thể của nhà máy, và các chủ doanh nghiệp có thể xem tất cả các hoạt động tại nhà máy từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới (miễn là có thể truy cập được internet).

Lắp đặt hệ thống Camera

Trong bối cảnh thị trường đang bão hòa và vô số những công ty lắp đặt camera quan sát giá rẻ nhưng lại rất ít quan tâm đến chất lượng dịch vụ, chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì sau khi lắp đặt camera thì CÔNG TY TNHH TM - DV CÔNG NGHỆ SALA chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp lắp đặt camera với giá cả hợp lý...