Blog

Hướng dẫn cài đặt bộ KIT báo động Hikvision DS-PWA32-KS

HIKVISION DS-PWA32-KS là bộ KIT báo động không dây công nghệ thông minh, là trợ thủ đắc lực giúp gia chủ phát hiện và ngăn chặn sự xâm nhập của kẻ trộm. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài sản và các thành viên trong gia đình.

Công Nghệ Camera AI ứng dụng trong việc giám sát an ninh khu phố

Công nghệ AI hiện nay đang được phát triển và ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực từ kỹ thuật, kinh tế đến y tế, an ninh, giao thông. Trong camera quan sát công nghệ AI tuy không ứng dụng hết khả năng tự học nhưng đây cũng là một phần giúp cho hệ thống camera giám sát an ninh khu phố trong nhà thông minh hơn. Một trong số đó đáng nói đến là camera Wifi tích hợp AI. Trong đó, không thể không kể đến các giải pháp camera giám sát.  

Lắp camera giám sát góp phần trật tự an ninh khu dân cư

Camera quan sát giúp ghi nhận lại các hình ảnh, các sự việc, giúp chúng ta theo dõi mọi tình hình diễn ra. Góp phần thuận lợi cho công tác an ninh, quản lý địa bàn, các hẻm, khu vui chơi chung nơi thường diễn ra các hoạt động của khu phố. Lắp camera quan sát an ninh là giải pháp hiệu quả và đơn giản nhất ,giúp chúng ta theo dõi mọi tình hình diễn ra. Ngoài ra hệ thống camera giám sát khu phố còn có thể nhận biết được những thiên tai và cảnh báo đến người dân để có thể có những biện pháp phòng ngừa hiệu quả ,đảm bảo an toàn cho mình và mọi người.

Giữ an ninh ngày Tết cho khu phố với hệ thống camera

Cuối năm là thời điểm nên chú ý đến tình hình an ninh, tự bảo vệ tài sản cá nhân, trong khi bạn vắn nhà lưu trữ hình ảnh báo động khi có chuyển động giải pháp lắp đặt camera quan sát an ninh dịp tết công nghệ mới hình ảnh đẹp. Công nghệ phát triển mạnh không gì không thể không làm được. nhưng chủ yếu là sử dụng những giải pháp nào để đảm bảo nhu cầu an ninh cho tài sản của bạn trong dịp tết sắp đến.

Giải pháp an ninh cho khu dân phố dịp cuối năm

Dịp tết cuối năm là thời gian mà chúng ta phải chú ý quan tâm đến việc bảo đảm an ninh cho ngôi nhà bạn khi bạn đi vắng, những đoạn lịch sử hình sẽ là minh chứng để khởi tố các tên tội phạm vào dịp tết cuối năm. Hình ảnh cũng để báo động khi có chuyển động giải pháp lắp đặt camera quan sát an ninh khu dân phố công nghệ mới hình ảnh đẹp.

TP.HCM dùng camera thông minh giữ an ninh giao thông tại các khu phố ngày tết

Thành phố vừa công bố việc đã hoàn thành xây dựng đề án chủ trương Xây dựng mô hình đô thị thông minh (ĐTTM) với công nghệ nhận diện bằng camera thông minh được lắp để khắc chế tình trạng tội phạm nguy hiểm lộng ngày trong những ngày cận kề ăn tết cùa khu vực địa bàn. Có 4 trụ cột chính là: Trung tâm điều hành; Kho dữ liệu dùng chung và phát triển hệ sinh thái dữ liệu mở; Trung tâm mô phỏng và dự báo kinh tế - xã hội; Trung tâm an toàn thông tin.

Giải pháp camera phòng chống trộm vào dịp tết cuối năm tại khu dân cư

Thời điểm cuối năm là khoảng thời gian mà bọn trộm cắp, chúng loay hoay khắp mọi nơi núp sau các camera quan sát nhằm mục đích muốn hành động để giở những trò xấu xa, đột nhập và lấy trộm trong nhà mọi người. Bài viết này của HIKVISION CENTER sẽ chỉ bạn một số cách bảo vệ, an ninh chống trộm, giải pháp phòng chống trộm phổ biến dễ dàng tại nhà mà bạn cần nên biết vào dịp tết cuối năm.

Những lợi ích từ camera khu phố giúp chống trộm dịp cuối năm

Thời điểm cận Tết, tội phạm trộm cắp tài sản thường xảy ra tại TPHCM nhất là tình hình trộm trộm đột nhập vào nhà dân, doanh nghiệp để lấy cắp tài sản. Sau đây camerakhudanpho.com chia sẻ các bạn về lợi ích từ việc lắp camera giám sát chống trộm để đảm bảo tính mạng và tài sản đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn.

Biện pháp camera chống trộm an tâm vui chơi ngày tết

Tết sắp đến gần là thời điểm trộm cắp hoành hành. Hầu hết các vụ trộm đều xảy ra vào lúc ban ngày, lúc người ta thường không ở nhà mà đi làm hoặc đi học. Vì thế nếu nhà bạn trông lúc nào cũng như có người ở thì kẻ trộm cũng sẽ dè chừng hơn trước khi quyết định đột nhập. Vì thế bạn nên bỏ túi những biện pháp chống trộm bằng camera trong ngày vui chơi dịp cuối năm.