Blog

Công Nghệ Camera AI ứng dụng trong việc giám sát an ninh khu phố

Công nghệ AI hiện nay đang được phát triển và ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực từ kỹ thuật, kinh tế đến y tế, an ninh, giao thông. Trong camera quan sát công nghệ AI tuy không ứng dụng hết khả năng tự học nhưng đây cũng là một phần giúp cho hệ thống camera giám sát an ninh khu phố trong nhà thông minh hơn. Một trong số đó đáng nói đến là camera Wifi tích hợp AI. Trong đó, không thể không kể đến các giải pháp camera giám sát.  

Lắp camera giám sát góp phần trật tự an ninh khu dân cư

Camera quan sát giúp ghi nhận lại các hình ảnh, các sự việc, giúp chúng ta theo dõi mọi tình hình diễn ra. Góp phần thuận lợi cho công tác an ninh, quản lý địa bàn, các hẻm, khu vui chơi chung nơi thường diễn ra các hoạt động của khu phố. Lắp camera quan sát an ninh là giải pháp hiệu quả và đơn giản nhất ,giúp chúng ta theo dõi mọi tình hình diễn ra. Ngoài ra hệ thống camera giám sát khu phố còn có thể nhận biết được những thiên tai và cảnh báo đến người dân để có thể có những biện pháp phòng ngừa hiệu quả ,đảm bảo an toàn cho mình và mọi người.

Giữ an ninh ngày Tết cho khu phố với hệ thống camera

Cuối năm là thời điểm nên chú ý đến tình hình an ninh, tự bảo vệ tài sản cá nhân, trong khi bạn vắn nhà lưu trữ hình ảnh báo động khi có chuyển động giải pháp lắp đặt camera quan sát an ninh dịp tết công nghệ mới hình ảnh đẹp. Công nghệ phát triển mạnh không gì không thể không làm được. nhưng chủ yếu là sử dụng những giải pháp nào để đảm bảo nhu cầu an ninh cho tài sản của bạn trong dịp tết sắp đến.

Giải pháp an ninh cho khu dân phố dịp cuối năm

Dịp tết cuối năm là thời gian mà chúng ta phải chú ý quan tâm đến việc bảo đảm an ninh cho ngôi nhà bạn khi bạn đi vắng, những đoạn lịch sử hình sẽ là minh chứng để khởi tố các tên tội phạm vào dịp tết cuối năm. Hình ảnh cũng để báo động khi có chuyển động giải pháp lắp đặt camera quan sát an ninh khu dân phố công nghệ mới hình ảnh đẹp.

TP.HCM dùng camera thông minh giữ an ninh giao thông tại các khu phố ngày tết

Thành phố vừa công bố việc đã hoàn thành xây dựng đề án chủ trương Xây dựng mô hình đô thị thông minh (ĐTTM) với công nghệ nhận diện bằng camera thông minh được lắp để khắc chế tình trạng tội phạm nguy hiểm lộng ngày trong những ngày cận kề ăn tết cùa khu vực địa bàn. Có 4 trụ cột chính là: Trung tâm điều hành; Kho dữ liệu dùng chung và phát triển hệ sinh thái dữ liệu mở; Trung tâm mô phỏng và dự báo kinh tế - xã hội; Trung tâm an toàn thông tin.

Giải pháp camera phòng chống trộm vào dịp tết cuối năm tại khu dân cư

Thời điểm cuối năm là khoảng thời gian mà bọn trộm cắp, chúng loay hoay khắp mọi nơi núp sau các camera quan sát nhằm mục đích muốn hành động để giở những trò xấu xa, đột nhập và lấy trộm trong nhà mọi người. Bài viết này của HIKVISION CENTER sẽ chỉ bạn một số cách bảo vệ, an ninh chống trộm, giải pháp phòng chống trộm phổ biến dễ dàng tại nhà mà bạn cần nên biết vào dịp tết cuối năm.

Những lợi ích từ camera khu phố giúp chống trộm dịp cuối năm

Thời điểm cận Tết, tội phạm trộm cắp tài sản thường xảy ra tại TPHCM nhất là tình hình trộm trộm đột nhập vào nhà dân, doanh nghiệp để lấy cắp tài sản. Sau đây camerakhudanpho.com chia sẻ các bạn về lợi ích từ việc lắp camera giám sát chống trộm để đảm bảo tính mạng và tài sản đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn.

Biện pháp camera chống trộm an tâm vui chơi ngày tết

Tết sắp đến gần là thời điểm trộm cắp hoành hành. Hầu hết các vụ trộm đều xảy ra vào lúc ban ngày, lúc người ta thường không ở nhà mà đi làm hoặc đi học. Vì thế nếu nhà bạn trông lúc nào cũng như có người ở thì kẻ trộm cũng sẽ dè chừng hơn trước khi quyết định đột nhập. Vì thế bạn nên bỏ túi những biện pháp chống trộm bằng camera trong ngày vui chơi dịp cuối năm.

Mẹo bảo vệ tài sản bằng camera giám sát an ninh khu đô thị

Thông thường, mỗi người dân thường rất hay chủ quan trong việc bảo quản tài sản hay nhà cửa vì nếu nhà có những chú chó giữ nhà hay đội ngũ bảo vệ nên họ không lắp thiết bị camera giám sát 24/24 nhưng trộm cướp ngày càng ranh ma lừa sự chú ý của bảo vệ hay cho chó ăn đồ ăn tẩm thuốc mê. Dưới đây là những mẹo hiệu quả để bảo đảm tối đa sự an toàn cho ngôi nhà của bạn mà bạn có thể áp dụng dễ dàng để giữ gìn an ninh tại khu vực đô thị.

Bí quyết phòng chống trộm khu dân cư những ngày cuối năm

Những ngày cận tết là dịp mà nhà nhà đều đổ xô đi chúc tết, người thì về quê nội và quê ngoại, trăm thứ bộn bề việc trong ngày trọng đại mỗi năm chỉ có một lần. Vậy làm thế nào để phòng chống trộm vào nhà khi đi vắng là mối quan tâm của rất nhiều gia đình, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ các bí quyết giúp mang lại sự an toàn khỏi các tên trộm cắp.  

Xem kẹt xe, ngâp nước bằng camera quan sát khu đô thị tại TPHCM

Vấn nạn kẹt xe, ngập nước là những vấn đề nan giải thường xuyên gặp phải tại Tp.HCM, và để giải quyết tình trạng này Sở GTVT Hồ Chí Minh đã hợp tác với Zalo để ra mắt tính năng theo dõi tình trạng kẹt xe, ngập nước thông qua hình ảnh từ 685 camera giám sát giao thông trải dài khắp các tuyến đường khu đô thị tại TP.HCM. Xem tình trạng kẹt xe, tình trạng ngập nước bằng phần mềm zalo kêt hợp hệ thống camera quan sát chuyên nghiệp tại địa bàn TPHCM.

Đẩy mạnh Camera an ninh cho tuyến đường khu đô thị dịp cuối năm

Vấn đề bảo vệ tình hình an ninh khu vực toàn thành đang được quan tâm tại khắp đất nước để tránh tình trạng về cướp giật cuối năm. Thời gian qua, mô hình Camera an ninh dân cư đô thị đã phát huy tác dụng tốt, phục vụ có hiệu quả công tác đấu tranh, phòng ngừa tội phạm. Công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn thành phố Mỹ Tho được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp cùng với vai trò tham mưu nòng cốt của lực lượng Công an, đã góp phần tích cực trong công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) với nhiều mô hình điển hình được xây dựng, nhân rộng; đặc biệt là ứng dụng khoa học - kỹ thuật vào các mô hình phòng, chống tội phạm.